Liên Hệ Tư Vấn 08.627.41876 - 0903214196
Rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria red

Rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria red

Xếp hạng 4.9 - 1 phiếu bầu

Quy cách: chai

Like để nhận chương trình khuyến mãi gift

SẢN PHẨM NÊN MUA CÙNG:

Rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria red 

Loại rượu: Vang đỏ

Xuất xứ: Italia

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 14.5%

Quy cách: 06 chai/thùng

ruou vang y, dai ly ruou vang, ruou vang chinh hang, ruou vang ngoai

Rượu vang Cardinale Primitivo Di Manduria red 2013

Văn hóa rượu vang đã có từ lâu đời, nó góp phần biến thứ đồ uống này trở thành thứ đồ uống sang trọng, quý phái và hầu như chỉ dành cho giới quý tộc, trí thức xưa. Tuy nhiên, ngày nay, những người trồng nho xứ Italy đã làm thay đổi hầu như toàn bộ quan niệm đó về rượu vang. Không phải là đồ uống bình dân, nhưng, nó cũng đã có mặt ở khắp các vùng miền, làng quê, thôn giã. Ẩn sâu trong mỗi chai vang là bản giao ca đồng điệu của nghệ thuật, văn hóa, lịch sử và tâm hồn của một vùng đất, của những con người đam mê tìm kiếm tinh hoa để làm ra thứ đồ uống kỳ diệu này. 

CARDINALE Primitivo Di Manduria red 2013 được chiết xuất 100% từ giống nho Primitivo, được sản xuất bởi hãng rượu vang Feudi Salentini. Primitivo trong tiếng Ý có nghĩa là "nguyên thuỷ", để nói lên sự nguyên chất rất tự nhiên của giống nho cổ này. Và cái tên CARDINALE trong tiếng Ý nghĩa là "Hồng Y Giáo Chủ" trên thân chai rượu có in hình huy hiệu của Hồng Y. Được ủ ít nhất 24 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp với nồng độ rượu 14.5%. Đây là chai rượu vang đặc biệt được hãng Feudi Salentini sản xuất, đặt tên và đóng chai nhân kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 77 của Giáo hoàng Franciscus – người đứng đầu tòa thánh Vatican và là một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. 

ruou vang y, dai ly ruou vang, ruou vang chinh hang, ruou vang ngoai

Cách bảo quản:

Nguyên tắc 1: Để tại nơi thoáng mát, khô ráo có nhiệt độ khoảng 20˚C hoặc thấp hơn.

Vì rượu vang đơn giản chỉ là nước nho lên men, và nước trái cây rất dễ bị hỏng nếu không được bảo quản đúng. Nếu nhiệt độ lên đến 27˚C rượu có thể bắt đầu bị ‘nấu’, và nếu rượu đặt ở vị trí đó quá lâu hoặc nhiệt độ nóng lên 32˚C sẽ bị hư.

Nguyên tắc 2: Luôn luôn đặt chai ở tư thế nằm, không nên đặt chai thẳng đứng.

Có thể bạn đã nhìn thấy rượu vang được để thẳng đứng ở các cửa hàng rượu nên cho như vậy là đúng nhưng sự thật thì điều đó hoàn toàn không. Bởi vì nút bần rất quan trọng giúp bảo vệ cho rượu vang không bị oxy hóa, nếu đặt chai thẳng đứng, nút bần không được tiếp xúc thường xuyên với nước rượu nên sẽ bị khô, ô xy có khả năng thâm nhập vào trong chai rượu và làm hỏng rượu. Thế nên bạn nên để rượu thường xuyên tiếp xúc với nút chai giúp nút chai nở mềm giữ chặt và bảo vệ rượu vang.

ruou vang y, dai ly ruou vang, ruou vang chinh hang, ruou vang ngoai

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HẢI ĐĂNG - CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

✪ 137 Trương Vĩnh Ký, Tân Phú, Hồ Chí Minh

- Email: muabanruou.com@gmail.com

✪ Website: www.muabanruouvang.com  

- Điện thoại: 08.627.41876 - 0903.21.41.96

✪ Fanpage: https://www.facebook.com/thanglongplaza.pazzia/

quảng cáo

Sản Phẩm Khác